มั่นใจ

Mobile Legends: Bang bang

dwiko-lukito
103.98MB
ร้านค้าดาวน์โหลด 500k - 3M
เวอร์ชั่น 1.1.84.1571 1 ปีที่ผ่านมา

คำอธิบายของ Mobile Legends: Bang bang

เข้าร่วมแบรนด์ใหม่5v5กับเพื่อนของคุณในการประลองเรียลไทม์แนวMOBA กับเกมMobile Legends!เลือกฮีโร่ที่คุณชื่นชอบ และสร้างทีมที่แข็งแกร่ง เพียงแค่10วิในการจับคู่ เล่นทุก10นาทีต่อรอบ สำหรับคนที่ชื่นชน Laning Jungling Tower rushing และTeam battles ทางผู้สร้างได้นำทั้งหมดมารวมไว้ในมือถือของคุณ พร้อมเสริฟความสุขทุกที่ทุกเวลา

Mobile Legends 2017เป็นแบรนด์ใหม่ eSports บนมือถือ ทำลายฝ่ายตรงข้ามด้วยการสัมผัสผ่านปลายนิ้ว เพื่อชิงมงกุฎจากผู้ท้าชิงที่แข็งแกร่งที่สุด

มือถือของคุณกำลังรอความมันส์ไร้ขีดจำกัดอยู่ ช้าอยู่ใย อยากรู้ต้องลอง

<b>จุดเด่นของเกมส์</b>

<b>1. ด้วยความคลาสสิกของแผนที่ MOBA จะสู้ก็ต้องสู้ด้วย 5v5</b>

5v5 แอ็กชันกับเกมวางแผนเรียลไทม์ ต่อสู้ศัตรูด้วย 3เลน 4 จังเกิ้ล แอเรีย 18ทาวเวอร์ดีเฟ้น และ2ไวลด์บอส เต็มรูปแบบด้วยแผนที่ MOBA พร้อมกับ5v5การต่อสู้แบบเรียลไทม์ การต่อสู้ระหว่างมนุษยชาติ เป็นเกมแนวโมบาสุดคลาสสิกอีกเกมก็ว่าได้

<b>2. ชนะด้วยการวางแผน และทีมเวิร์ค</b>

ต้านการทำร้าย ควบคุมศัตรู ป้องกันผู้ร่วมทีม ด้วยฮีโร่แท้งค์ นักเวท นักยิง นักฆ่า และผู้ซัพพอร์ต เลือกฮีโร่ที่คุณชื่นชอบเป็นตัวแทนของคุณในทีม ฮีโร่ใหม่ๆกำลังเข้าร่วมอย่างไม่ขาดสาย!

<b>3. การแข่งขันที่ยุติธรรมที่สุด นำทีมสู่ชัยชนะ</b>

เป็นเกมMOBAที่ไม่ต้องเทรนนิ่งฮีโร่ ไม่ต้องซื้อสเตตัส ชนะหรือแพ้ขึ้นอยู่กับสกิลและความสามารถของคุณล้วนๆ ด้วยความพิเศษที่ว่า Play to Win but not Pay to Win。

<b>4. ควบคุมง่าย เป็นขันเทพได้ในพริบตา</b>

ควบคุมจอยสติ๊กด้วยมือซ้าย ปุ่มสกิลด้วยมือขวา เป็นการควบคุมที่ง่าย สร้างความเป็นเทพของการเล่นในเวลาสั้นๆ Autolockเป้าหมายให้คุณเลืือกทำลายได้อย่างไม่พลาด ด้วยความสะดวกและง่ายทำให้คุณหลงรักและสนุกไปกับการต่อสู้ทีี่ทันสมัย!

<b>5. 10วินาทีในการจับคู่ ทุกๆ10นาทีต่อรอบ</b>

เพียงแค่10วินาทีในการจับคู่ และการต่อสู้รอบละ10 นาที ลืมการเล่นเดิมๆที่ต้องอัพเลเวล และการรอคอยการประลองที่แสนยาวนาน จะไม่มีความน่าเบื่ออีกต่อไป เมื่อพบกับการต่อสู้ที่รวดเร็วและชัยชนะที่คุณเป็นคนกำ-หนดเอง ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด เวลาใด เพียงแค่ยิบมือถือขึ้นมา สร้างทีม สนุกและตื่นเต้นไปกับเกมโมบาระดับโลกได้เลย

<b>6. สมาร์ทออฟไลน์ ด้วยAI </b>

เมื่อออฟไลน์MOBAนัั่นแสดงถึงการนำทีมตกสู่ความพ่ายแพ้ แต่Mobile Lengendsมีความเป็นหนึ่งทางด้านสมาร์ทออฟไลน์ เมื่อคุณหลุดจากสาย ก็ยังสามารถกลับเข้าสู่การต่อสู้ได้อย่างรวดเร็ว และหากคุณหลุดจากสาย ระบบAIจะทำการปะทะแทนคุณเพื่อไม่ให้ปรากฏการรุมด้วย 5ต่อ4

<b>ติดต่อเรา</b>

คุณสามารถคลิก (ติดต่อเรา) เพื่อติดต่อฝ่ายดูแลลูกค้าสำหรับทุกปัญหาเกี่ยวกับเกม และคุณยังสามารถติดตามเราได้จากลิงค์ข้างล่างนี้ เราMobile Legendsพร้อมที่จะฟังข้อเสนอแนะจากคุณ:

<b>Official FAQ:</b> http://cs30.net/elva/FAQ/FAQList.aspx?pf_app_id=165

<b>อีเมลฝ่ายบริการลูกค้า:</b> MobileLegendsGame@gmail.com

<b>Facebook:</b> https://www.facebook.com/MobileLegendsGame/</br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br>

ดูเพิ่มเติม

การให้คะแนนผู้ใช้ร้านค้าสำหรับ Mobile Legends: Bang bang

4.38
1249
5
895
4
65
3
214
2
13
1
62

รีวิวร้านค้าบน Mobile Legends: Bang bang

ภาษา
รับประกันแอปดี!

รับประกันแอปดี!

แอปพลิเคชั่นนี้ผ่านการทดสอบความปลอดภัยด้านไวรัส มัลแวร์ และสิ่งโจมตีอื่นๆและไม่มีสิ่งคุกคามใดใด!

อวตารร้านค้า dwiko lukito
ร้านค้าdwiko-lukito 151.26k 53.73M

ดาวน์โหลดแอปคล้ายกับ Mobile Legends: Bang bang

APK ข้อมูลเกี่ยวกับ Mobile Legends: Bang bang

เวอร์ชั่นAPK 1.1.84.1571
เข้ากันได้ Android 4.0.3+ (Ice Cream Sandwich)
นักพัฒนา Youngjoy
นโยบายความเป็นส่วนตัว https://m.mobilelegends.com/en/newsdetail/475


ดาวน์โหลด Mobile Legends: Bang bang APK
ดาวน์โหลด