มั่นใจ

Mobile Legends: Bang bang

dwiko-lukito
103.76MB
ร้านค้าดาวน์โหลด 500k - 3M
เวอร์ชั่น 1.2.08.186.1 1 ปีที่ผ่านมา

คำอธิบายของ Mobile Legends: Bang bang

มาร่วมต่อสู้ในเกมโมบา 5v5 ใหม่ล่าสุดไปพร้อมๆกับเพื่อนของคุณ และ โชว์พลังให้คู่ต่อสู้ได้เห็นในเกม Mobile Legends ! เลือกฮีโร่ที่คุณชื่นชอบและสร้างทีมที่เพอร์เฟ็คต์ที่สุด พร้อมค้นหาว่าใครคือเพื่อนที่จะร่วมทุกข์ร่วมสุขไปด้วยกัน! จับคู่เพียง 10 วินาที และจบเกมได้ภายใน 10 นาที จะเฝ้าเลน, ตีมอนส์, ดันป้อม หรือจะออลทีม ความสนุกสไตล์Moba บน PC ทั้งหมดนี้ ได้รวมมาอยู่ในฝ่ามือคุณแล้ว! ได้เวลาปลุกจิตวิญญาณ ความเป็น eSports ในตัวคุณ!

Mobile Legends, 2016 เกมมือถือ eSports ใหม่ล่าสุดระดับมาสเตอร์พีซ ทำลายศัตรูให้ราบคาบด้วยเพียงปลายนิ้วมือ และรางวัลผู้แข็งแกร่งที่สุดจะเป็นของคุณ!

มือถือของคุณกำลังหิวกระหายการต่อสู้ที่ดุเดือด!

<b>คุณสมบัติ</b>

<b>1. แผนที่สไตล์Moba สุดคลาสสิค ในแบบฉบับ 5v5</b>

แข่งขันกับคนจริงๆ ในแบบฉบับ 5v5 ต่อสู้กันแบบ 3 เลน เพื่อทำลายป้อมของศัตรู พื้นที่สำหรับป่า 4 ด้าน 18ป้อม และ บอสมอนส์อีก 2 ตัว คงความเป็นแมปสไตล์Moba สุดคลาสสิคแบบเป๊ะๆ เพื่อการต่อสู้แบบ 5v5 อย่างเต็มรูปแบบ มนุษย์ VS มนุษย์! แล้วคุณจะรู้สึกหลงใหลไปกับความสนุกแบบ MOBA อย่างแท้จริง

<b>2. ชนะได้ด้วยทีมเวิร์ค และกลยุทธ์การต่อสู้</b>

ป้องกันความเสียหาย ควบคุมศัตรู และฮีลเพื่อนร่วมทีม! เลือกได้เลยไม่ว่าจะเป็น แทงค์ , เมจ, มาส์คเมน, นักฆ่า, ซัพพอร์ท และอีกมากมาย เพื่อนำพาทีมสู่ชัยชนะ หรือเป็น MVP ประจำแมทช์! และมีฮีโร่ใหม่ๆ ให้เลือก อีกมากมาย!

<b>3. การต่อสู้สุดยุติธรรม นำพาทีมของคุณไปสู่ชัยชนะ</b>

เหมือนแบบฉบับ Moba คลาสสิค จะไม่มีการฝึกฝนฮีโร่ หรือจ่ายเงินเพื่อเพิ่มเปอร์เซ็นต์ชนะทั้งนั้น จะชนะหรือว่าแพ้ขึ้นอยู่กับทักษะและความสามารถ บนระบบเกมที่สร้างบาลานซ์มาเพื่อการแข่งขันที่ยุติธรรมที่สุด เล่นจนชนะเท่านั้น ไม่มีการจ่ายจนชนะ

<b>4. การควบคุมที่ง่าย ใครๆ ก็โปรได้</b>

ด้วยระบบจอยสติ๊กจำลองทางด้านซ้าย และปุ่มสกิลทางด้านขวา เพียงสองนิ้ว คุณก็กลายเป็นมาสเตอร์ได้! ระบบออโต้ล็อค และเลือกเป้าหมาย ทำให้คุณสามารถเลือกโจมตีได้แม้ในวินาทีสุดท้าย ยังไงก็ไม่พลาด! และปุ่มจัดการการซื้อของก็สามารถกดได้ง่ายๆ สบายตา เพื่อให้คุณได้โฟกัสไปที่การต่อสู้อันดุเดือดได้เต็มที่!

<b>5. จับคู่เพียง 10 วิ และจบเกมได้ภายใน 10 นาที</b>

การจับคู่ใช้เวลาเพียง 10 วินาทีเท่านั้น และสามารถจบการต่อสู้ได้ภายใน 10 นาที การต่อสู้จะค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปในตอนแรก และเมื่อเลเวลสูงขึ้นแล้ว ก็สามารถเข้าสู่สมรภูมิอันดุเดือดได้ทันที ไม่จำเป็นต้องใช้เวลาฟาร์มนานจนน่าเบื่อ และคุณสามารถสนุกไปกับการปะทะและมุ่งสู่ชัยชนะอย่างรวดเร็วได้ทุกที่ ทุกเวลา เพียงแค่มีมือถือ ก็เข้าสู่เกมอันดุเดือดได้ สร้างโลกของคุณใน MOBA กันเถอะ

<b>6. AI สุดฉลาดเมื่อคุณออฟไลน์</b>

ใน MOBA การขาดผู้เล่นไปแม้เพียง 1 คน ก็จะทำให้ความปลอดภัยของทีมแขวนอยู่บนเส้นด้าย แต่สำหรับเกม Mobile Legends มีระบบการเชื่อมต่อกลับเข้าสู่เกมที่ดี หากคุณหลุดออกไป ก็สามารถกลับเข้ามาเล่นใหม่ได้อย่างรวดเร็ว และในขณะที่คุณออฟไลน์ ฮีโร่ที่คุณเล่นไว้ จะถูกควบคุมด้วยระบบ AI แทน เพื่อป้องกันสถานการณ์ 4v5

ข้อควรระวัง ! ถึงแม้ว่าMLจะเปนเกมที่ดาวน์โหลดฟรี แต่อุปกรณ์ในเกมบางส่วนจำเป็นต้องแรกซื้อด้วยเงินจริง และคุณสามารคเพิ่มความปลอดภัยของบัญชีโดยเพิ่มรหัสเพื่อจำกัเการเข้าถึงของบัญชีในการตั้งค่า Google play และตามข้อตกลงของ Terms of service privacy อายุของคุณต้องมากกว่า 12 ปี

<b>ติดต่อเรา</b>

คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า (ติดต่อเรา) ได้ที่ปุ่มภายในเกม เพื่อช่วยเหลือปัญหาของคุณในการเล่นเกม และสามารถติดตามความคืบหน้าได้ในข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ เรายินดีรับฟังข้อเสนอ และความคิดเห็นเกี่ยวกับเกม Mobile Legends :

<b>Customer Service Email:</b> MobileLegendsGame@gmail.com

<b>Facebook:</b> https://www.facebook.com/MobileLegendsGameTH</br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br></br>

ดูเพิ่มเติม

การให้คะแนนผู้ใช้ร้านค้าสำหรับ Mobile Legends: Bang bang

4.37
1226
5
876
4
64
3
212
2
14
1
60
รับประกันแอปดี!

รับประกันแอปดี!

แอปพลิเคชั่นนี้ผ่านการทดสอบความปลอดภัยด้านไวรัส มัลแวร์ และสิ่งโจมตีอื่นๆและไม่มีสิ่งคุกคามใดใด!

อวตารร้านค้า dwiko lukito
ร้านค้าdwiko-lukito 149.69k 52.4M

APK ข้อมูลเกี่ยวกับ Mobile Legends: Bang bang

เวอร์ชั่นAPK 1.2.08.186.1
เข้ากันได้ Android 4.0.3+ (Ice Cream Sandwich)
นักพัฒนา Youngjoy
นโยบายความเป็นส่วนตัว https://m.mobilelegends.com/en/newsdetail/475


ดาวน์โหลด Mobile Legends: Bang bang APK
ดาวน์โหลด